Bị truy lùng vì ăn cắp đồ của cụ bà trong siêu thị ở Bắc California

212

WALNUT CREEK, California (NV) – Cảnh sát đang kêu gọi công chúng giúp tìm một nhóm nghi can ăn cắp đồ của cụ bà trong siêu thị ở Walnut Creek thuộc Bắc California.

Theo đài ABC 7, cảnh sát Walnut Creek tung ra video từ camera an ninh của siêu thị Safeway. Trong video là cảnh hai phụ nữ đi trong siêu thị hôm Thứ Hai, 9 Tháng Chín.

Hai phụ nữ này sau đó phát hiện một mục tiêu là cụ bà mặc áo khoác màu hồng. Một trong hai nghi can tìm cách đến gần nạn nhân thì bị một số khách hàng khác cản lại. Tuy vậy, nghi can chạy đến và lấy giỏ xách của cụ bà, rồi hai nghi can chạy khỏi siêu thị.

Cảnh sát cho hay nạn nhân không hề biết mình bị mất giỏ xách cho đến khi đi tính tiền.

Ông Dan Johnson, cư dân Walnut Creek, cho biết: “Tôi không biết đây là loại người gì mà dám đi ăn cắp đồ của một cụ bà như vậy. Tôi yêu cầu cảnh sát sớm bắt được họ.”

Bà Wendy Haworth, một khách hàng của siêu thị Safeway, nói: “Ăn cắp đồ của người già như vậy kinh khủng quá, nhưng chuyện này có thể xảy ra với bất cứ ai.”

Cảnh sát Walnut Creek cho biết nạn nhân không bị thương và kêu gọi công chúng cung cấp thông tin qua số điện thoại (925) 943-5844. (TL)