Cùng chiêm ngưỡng quả bí ngô khổng lồ nặng đến nửa tấn

42

Khu vườn bí ngô khổng lồ ngoài đời thực này đã trở thành không gian thu hút nhiều khách tham quan hàng đầu trong một buổi triển lãm vừa qua tại Trung Quốc.

Cách đây không lâu, Triển lãm Nông nghiệp và Thực phẩm Quốc tế lần thứ 19 đã được khai mạc tại Trường Xuân (Trung Quốc).

Trong số những loại nông sản được ra mắt tại đây, không gian tham quan của khu vườn bí ngô là nơi nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả.

Điều đáng nói nằm ở chỗ, những quả bí ngô tại nơi này không giống các loại bí ngô thông thường mà sở hữu kích thước vô cùng đáng ngạc nhiên. Thậm chí trong số đó, có quả bí ngô khổng lồ với cân nặng lên tới khoảng… 1 tấn.

Cũng chính bởi sự độc đáo này, khu vườn bí ngô trong buổi triển lãm nói trên đã trở thành tiêu điểm nhận được sự chú ý của nhiều cư dân mạng Trung Quốc trong thời gian vừa qua.

Dưới đây là một vài hình ảnh về khu vườn bí ngô khổng lồ này:

Cận cảnh quả bí ngô khổng lồ với cân nặng lên tới 1000 kg. Đây được xem là quả bí ngô lớn nhất được trưng bày trong buổi triển lãm lần này.

Quả bí ngô với kích thước khủng nhận được không ít sự chú ý của những người tới tham quan.

Không khó để nhận thấy, khu vườn bí ngô trong buổi triển lãm lần này vẫn còn không ít những thành phẩm khác sở hữu kích thước to hơn nhiều so với bí ngô thông thường.

Những hình ảnh về bí ngô khổng lồ đã nhận được sự chú ý của không chỉ các du khách tới tham quan mà còn cả của cư dân mạng Trung Quốc.

Theo: soha.vn