Cựu trợ lý tiết lộ tình cảm bền chặt của vợ chồng ông Trump

208

Cựu trợ lý của bà Melania Trump, Stephanie Wolkoff, đã tiết lộ những câu chuyện hậu trường về tình yêu giữa cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ.

Trả lời tạp chí Hollywood Life hôm 1/2, bà Wolkoff cho biết mối quan hệ giữa ông bà Trump tốt hơn nhiều so với những gì truyền thông mô tả và với suy nghĩ của nhiều người.

Cựu trợ lý của bà Melania tiết lộ ông Trump thường gọi cho vợ ngay sau mỗi cuộc vận động tranh cử, hỏi xem ý kiến của bà về màn thể hiện của ông như thế nào bằng câu quen thuộc: “Em yêu, em thấy anh thế nào?”.Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania Trump (Ảnh: CBS)

“Bà ấy luôn là người đầu tiên ông Trump gọi, luôn luôn là vậy, dù bà ấy đang ở đâu”, bà Wolkoff cho biết.

Cựu trợ lý của bà Melania cho hay, cựu Đệ nhất phu nhân luôn đồng hành cùng chồng để trợ giúp tinh thần cho ông.

“Bà ấy nói về màn thể hiện, nhưng luôn động viên và ủng hộ những gì ông làm, vì đó là con người bà ấy. Tôi tin rằng cách họ thể hiện tình cảm với nhau chính là việc bà ấy luôn ca ngợi ông ấy là người tuyệt vời và vĩ đại”, bà Wolkoff – tác giả của cuốn hồi ký “Melania và tôi” – cho biết.

Theo bà Wolkoff, bà Melania không phải là người cởi mở về cuộc hôn nhân của mình. Dù đôi khi bà Melania thể hiện biểu cảm có phần lạnh lùng với chồng, cặp vợ chồng đã kết hôn 16 năm nay vẫn dành tình cảm sâu đậm cho nhau.

“Tôi không nhận ra điều đó, nhưng khi bạn nhìn thấy ánh mắt của họ và sự thu hút qua ánh mắt đó, tôi đã nghĩ về điều đó”, bà Wolkoff giải thích.

Trong suốt 4 năm ở Nhà Trắng, bà Melania và chồng thường trở thành tâm điểm của những tin đồn về mối quan hệ giữa họ. Bà Melania thỉnh thoảng từ chối không nắm tay chồng, hoặc có những biểu cảm khá “lạnh”.

Tuy nhiên, bà Melania cũng nhiều lần bác bỏ những nghi vấn về hôn nhân của bà, nhấn mạnh rằng “chúng tôi vẫn ổn”. Bà cho rằng điều không ổn ở đây chính là những đồn đoán bị giới truyền thông lan truyền.

Đức Hoàng

Theo Sputnik