Ivanka dự dạ tiệc với công chúa Morocco

229

Ivanka Trump trở thành tâm điểm chú ý tối 7/11 khi cùng công chúa Morocco Lalla Meryem dự tiệc tại cung điện hoàng gia ở thủ đô Rabat.

Ivanka Trump toát lên vẻ rạng ngời khi đến cung điện hoàng gia Morocco trong bộ váy dài lấp lánh của nhà thiết kế địa phương Fadila El Gadi, người chuẩn bị phục trang trong suốt chuyến thăm Morocco của cô. Ái nữ nhà Trump khéo léo chọn thêm một đôi giày cao gót màu nude đơn giản để đảm bảo mọi ánh nhìn tập trung vào chiếc váy thiết kế cầu kỳ.

Con gái lớn của Tổng thống Trump xuất hiện trong buổi dạ tiệc tối 7/11 với kiểu tóc bới cao sau đầu để lộ rõ khuôn mặt và đeo thêm đôi bông tai ngọc trai làm điểm nhấn. Dường như cô đã được nhắc nhở về quy định trang phục dạ tiệc khi chiếc váy của cô có thiết kế gần giống với chiếc váy của công chúa Meryem.

Ivanka Trump (trái) và Công chúa Morocco Lalla Meryem trong buổi dạ tiệc tối 7/11 tại cung điện hoàng gia ở thủ đô Rabat. Ảnh: AP

Nhiếp ảnh gia liên tục bắt được khoảnh khắc rạng rỡ giữa Ivanka Trump và Công chúa Morocco trong buổi dạ tiệc. Hai người phụ nữ đã có những cử chỉ thân mật ngay từ lần gặp đầu tiên hôm 6/11, khi Công chúa Meryem cùng các quan chức Morocco tới sân bay đón Ivanka.

Ivanka Trump, con gái lớn kiêm cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ Donald Trump, bắt đầu chuyến thăm ba ngày tới Morocco hôm 6/11 để trao đổi về quyền kinh tế cho phụ nữ ở các nước đang phát triển. Ái nữ nhà Trump cũng gặp nhiều quan chức Morocco như Thủ tướng Saadeddine el-Othmani và Ngoại trưởng Nasser Bourita

Ngọc Ánh